Trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Chiều 02/10, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Lai Châu phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội(LĐTB&XH) thành phố, UBND phường Đông Phong, Hội nận nhân chất độc da cam/đi ô xin Tỉnh  tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho hội viên Nguyễn Xuân Khoát ở tổ dân phố số 25, phường Đông Phong.

Đoàn đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Khoát

Tại đây, Đoàn đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Khoát, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, sinh hoạt ở Chi hội 5, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố.

Được biết, ngôi nhà của của vợ chồng ông Khoát được xây dựng từ năm 2004, rộng gần 100m2. Đến nay, phần trần nhà đã xuống cấp, bị thấm, dột, đọng nước mỗi khi trời mưa. Hai vợ chồng ông do tuổi cao sức yếu nên không có khả năng tu sửa lại nhà. Trước tình hình trên, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Lai Châu đã trình Tỉnh hội, Trung ương Hội  hỗ trợ 15 triệu đồng để sửa chữa lại ngôi nhà. Góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống.