Lãnh đạo UBND thành phố chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến động viên, chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, tuyên truyền viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông (VHTT&TT) thành phố.

Lãnh đạo UBND thành phố tặng hoa chúc mừng 99 năm ngày Báo chí cách mạng.

Tại đây, thay mặt các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền, thông tin kịp thời các hoạt động của hệ thống chính trị, xã hội. Tích cực tham gia tuyên truyền, quảng bá của địa phương, tham gia các giải Báo chí tỉnh Lai Châu lần thứ II, Liên hoan PTTH lần thứ VII đạt kết quả cao.

Đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT thành phố.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị, thời gian tới đội ngũ làm công tác tuyên truyền tiếp tục phối hợp, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, của thành phố…, cũng như quảng bá tiềm năng, thế mạnh giới thiệu về hình ảnh, nét đẹp đời sống văn hóa của Nhân dân các dân tộc đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm VHTT&TT trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận, động viên của lãnh đạo thành phố nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, quảng bá du lịch, đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao…thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.