Công bố quyết định về công tác cán bộ.

Chiều nay 01/7, UBND thành phố Lai Châu tổ chức Công bố quyết định về tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông (VHTT&TT) thành phố. Dự công bố có đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố, Trung tâm VHTT&TT, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Sùng Phài, cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm VHTT&TT thành phố và xã Sùng Phài.

Quang cảnh lễ công bố.

Tại đây, các đại biểu được thông qua Quyết định số 616-QĐ/UBND, ngày 28/6/2024 của UBND thành phố về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu đối với đồng chí Nguyễn Quang Hải, Phó Bí thư Đảng ủy xã Sùng Phài, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/7/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị đồng chí Tân Phó Giám đốc Trung tâm sớm tiếp quản công việc; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm, đáp ứng yêu cầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo UBND thành phố, Phòng Nội vụ, Trung tâm VHTT&TT, xã Sùng Phài tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc Trung tâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quang Hải, tân Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT thành phố hứa tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm cùng tập thể Ban Giám đốc, viên chức, người lao động Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.