• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
Thứ sáu, 23/02/2024 - 13:49
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội giao lưu tiếng Anh - STEM.

Ngày 24/09, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Lai Châu tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh - STEM tại trường THCS Đông Phong. Dự ngày hội có lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố, lãnh đạo UBND phường Đông Phong, Trung tâm ngoại ngữ và các đội đến từ các trường THCS trên địa bàn.

Biểu diễn trang phục thân thiện với môi trường.

Tham dự ngày hội có 8 trường THCS trên địa bàn. Trong chương trình giao lưu ngày hội tiếng anh có các hoạt động sôi nổi như: Triển lãm trưng bày các sản phẩm STEM; biểu diễn trang phục thân thiện với môi trường; giao lưu văn nghệ; giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp dạy và học tiếng Anh; các trò chơi giao lưu với khán giả. Trong ngày hội, các đoàn tham dự đã giới thiệu, thuyết trình bằng song ngữ Anh – Việt để giao lưu giữa học sinh các đội và người nước ngoài.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ tại ngày hội.

Ngày hội là dịp để các em học sinh bậc THCS rèn luyện kỹ năng nghe, nói, viết tiếng Anh; sáng tạo với phương pháp giáo dục tiên tiến STEM, tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lý thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp và thể hiện khả năng ngoại ngữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, rèn luyện sự tự tin, khơi dậy niềm đam mê học tập của học sinh, nâng cao hiệu quả công tác dạy và học Tiếng Anh của các trường trên địa bàn.


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 676
Hôm qua : 1.193