Tặng quà cho học sinh xã Sùng Phài

Sáng 26/9, Nhóm cháo từ thiện Lai Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ(CTĐ) tỉnh, Hội CTĐ thành phố, xã Sùng Phài tặng quà cho học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Nậm Loỏng xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu.

Đoàn trao 558 suất quà cho các em học sinh nhà trường.

Tại đây, đoàn đã trao 558 suất quà gồm: áo ấm, váy, trang phục thể thao cho các em học sinh 2 bậc học của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Loỏng. Được biết, năm học 2022-2023, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Loỏng có 459 học sinh, trong đó, hơn 90% học sinh là con em dân tộc Mông. Đời sống của Nhân dân trên địa bàn còn khó khăn, nhiều học sinh phải đi bộ từ bản Gia Khâu đến trường, mùa đông đến nhiều em còn thiếu áo ấm.

Việc tổ chức tặng quà là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên tinh thần cho các em học sinh của trường trong năm học mới, góp phần giúp các em bảo đảm sức khỏe học tập khi mùa đông đang đến gần.