Hội nghị Báo cáo viên tuyên truyền biển đảo, biên giới, đất liền

Sáng nay 18/6, Tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa thành phố Lai Châu, Thành ủy Lai Châu phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị báo cáo viên tuyên truyền biển đảo, biên giới, đất liền.

Hội nghị báo cáo viên tuyên truyền, biển đảo, biên giới, đất liền.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Vũ Xuân Tình, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ tham mưu Quân chủng Hải quân; Lê Chí Công, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lai Châu; các đồng chí báo cáo viên TW của tỉnh, Báo cáo viên cấp tỉnh của các sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Lai Châu; đại diện lãnh đạo các cơ quan tư tưởng – văn hóa tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông; các đồng chí báo cáo viên thành phố, thường trực Đảng ủy xã, phường thành phố Lai Châu.

Tại Hội nghị, các đại biểu được thông tin các chuyên đề gồm: Tuyên truyền về công tác bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc; Mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc thời gian qua và định hướng lớn trong quan hệ Việt Nam – Trung Quốc của Đảng, Nhà nước ta; kết quả đạt được trong quan hệ giữa tỉnh Lai Châu – Việt Nam và tỉnh Vân Nam – Trung Quốc. Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới.

Đại biểu dự hội nghị.

Qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin chính xác, cập nhật về tình hình biển đảo và biên giới đất liền cho các đồng chí cán bộ, báo cáo viên về tầm quan trọng của việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền; vị trí, vai trò của biển đảo, biên giới đất liền đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Nhân dip này Bộ tham mưu Quân chủng Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao 10 xuất học bổng cho 10 em học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.