Ngày hội thanh niên thành phố Lai Châu năm 2022

Ngày 9/10, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh Niên (LHTN) thành phố Lai Châu tổ chức Ngày hội Thanh niên thành phố Lai Châu năm 2022 chào mừng 18 năm ngày thành lập thị xã Lai Châu - nay là thành phố Lai Châu (10/10/2004 - 10/10/2022); 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022) và Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Dự Ngày hội có các đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Lai Châu; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố; lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường; đại diện Ban Giám hiệu các trường học và đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu nhận quà của tuổi trẻ thành phố tặng.

Trong khuôn khổ Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: đồng diễn dân vũ, vòng xoè đoàn kết; thi nhảy flashmob giữa các trường THCS và THPT; tổ chức triển lãm ảnh chủ đề “Thành phố Lai Châu 18 năm phát triển”; các gian hàng trưng bày sản phẩm của thanh niên; trò chơi dân gian…

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là dịp để các tổ đội, nhóm, câu lạc bộ giao lưu gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động, chương trình cho các đoàn viên, thanh thiếu niên. Đồng thời, thông qua các hoạt động của Ngày hội nhằm tăng cường mở rộng khối đoàn kết, tập hợp đoàn viên thanh niên; phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ khởi nghiệp, lập nghiệp, chung tay xây dựng thành phố Lai Châu phát triển giàu đẹp.

Sau đây là một số hoạt động tại Ngày hội:

Vòng xoè đoàn kết.

Các em Thiếu nhi chơi trò bịt mắt đánh bóng bay.

Đồng diễn dân vũ

Tác giả: Nguyễn Hương