Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2022

Trong 2 ngày (06 – 07/10), tại xã San Thàng, Thành ủy Lai Châu tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2022. Dự lớp bồi dưỡng có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Thường trực Đảng ủy xã San Thàng và phường Đông Phong.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian học, 46 học viên là: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư các chi bộ tổ dân phố, bản, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận thuộc xã San Thàng và phường Đông Phong được tiếp thu 04 chuyên đề về: Giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới. Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới. Thông tin thời sự trong thời gian gần đây. Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội thành phố Lai Châu 9 tháng, một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022. Báo cáo thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới xã San Thàng giai đoạn 2020 – 2025, năm 2022.

Thông qua lớp bồi dưỡng chuyên đề nhằm góp phần nâng cao nhận thức về Chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử và giai đoạn mới hiện nay, từ đó khơi dậy lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân.