Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” trường Tiểu học số 1 thành phố Lai Châu

Sáng nay (18/3), Liên đội Trường Tiểu học Số 1, thành phố Lai Châu tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của Thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Dự ngày hội có đại diện Tỉnh đoàn, lãnh đạo Thành đoàn, Hội Cựu chiến binh, Phòng GD&ĐT thành phố; lãnh đạo UBND phường và Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh nhà trường.

Quang cảnh Ngày hội

Tại Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” trường Tiểu học số 1, Hội đồng đội thành phố Lai Châu đã phát động thi đua 07 tuần cao điểm của thiếu nhi Lai Châu chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) với những nội dung như: 100% chi đội, lớp nhi đồng triển khai các hoạt động thi đua rèn luyện, tổ chức các sân chơi, hoạt động cho thiếu nhi, tạo không khí thi đua sôi nổi, sinh hoạt Đội với chủ điểm “Tiếp lửa truyền thống Điện Biên - Thiếu nhi Lai Châu sẵn sàng” cùng nhau tìm hiểu về Chiến dịch Điện Biên Phủ, tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh và truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Mỗi đội viên, học sinh tích cực tham gia thực hiện thi đua, học tập, cùng nhau lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Toàn liên đội tích cực thực hiện cuộc vận động Tự hào một dải non sông” trang bị bản đồ Việt Nam tại các không gian sinh hoạt Đội và tích cực tham gia các hoạt động do Hội đồng Đội tỉnh và Hội đồng đội thành phố tổ chức.

Đồng chí Vương Ngọc Sơn - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Lai Châu phát động thi đua tại Ngày hội.

Ngày hội là dịp để khơi dậy khí thế hào hùng của Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để đổi lại nền độc lập, hoà bình ngày hôm nay. Đồng thời, Ngày hội cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn. Khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, xây dựng Liên đội nhà trường ngày càng vững mạnh, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.