Giúp dân làm đường giao thông nội bản

Sáng ngày 23/3, các chi bộ được giao giúp bản Tả Chải, xã Sùng Phài phát triển gồm: Chi bộ Văn phòng Thành uỷ; chi bộ Ban Tổ chức Thành uỷ, Ban quản lí dự án; Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thành phố; Chi bộ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu đã phối hợp với chính quyền địa phương giúp Nhân dân trong bản làm đường giao thông nội bản.

Cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Lai Châu giúp Nhân dân bản Tả Chải, xã Sùng Phài làm đường giao thông nội bản.

Theo đó, các bộ, đảng viên liên chi bộ đã cùng chính quyền xã Sùng Phài và Nhân dân bản Tả Chải thực hiện san gạt mặt bằng, tạo cốt nền và hệ thống thoát nước cho hơn 150m  đường giao thông nội bản. Được biết, nhiều năm nay 6 hộ gia đình tại bản Tả Chải  phải đi lại trên đường đất, có độ dốc lớn gây rất nhiều khó khăn. Thực hiện nhiệm vụ giúp bản phát triển năm 2024, liên chi bộ đã xây dựng kế hoạch, tổ chức giúp dân làm cốt nền đường. Trong thời gian tới sẽ đổ bê tông hoàn thiện đoạn đường mới tạo điệu kiện thuận lợi cho các hộ dân đi lại, góp phần đưa bản Tả Chải, xã Sùng Phài phát triển.