Đảng bộ phường Đoàn Kêt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Ngày 25/1, Đảng bộ phường Đoàn Kêt tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 75 năm, 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Dự lễ trao tặng có các đồng chí: Lê Đức Dục - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường, Bí thư chi bộ các tổ dân phố; các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng và gia đình.

Đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Trong đợt tặng Huy hiệu Đảng 03/02/2024, Đảng bộ phường Đoàn Kết có 04 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng gồm:  đồng chí Bàn Quốc Bảo, đảng viên 75 năm tuổi đảng, chi bộ tổ dân phố số 1; đồng chí Lưu Công Thặng, đảng viên 55 năm tuổi Đảng, chi bộ tổ dân phố số 7; đồng chí Vương Văn Phúc, đảng viên 40 năm tuổi Đảng, chi bộ tổ dân phố số 2; đồng chí Lò Thị Tây, đảng viên 30 năm tuổi Đảng, chi bộ tổ dân phố số 2.

Thay mặt Tỉnh uỷ, Thành uỷ  Lai Châu, đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã tới gia đình đồng chí Bàn Quốc Bảo, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, tặng hoa, chúc mừng đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Minh  - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Đoàn Kết đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Văn Minh  - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Đoàn Kết trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với  đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.