Giải bóng chuyển hơi người cao tuổi thành phố Lai Châu lần thứ V, năm 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (NCT) Việt Nam 20 năm thành lập thành phố Lai Châu, trong hai ngày 5-6/10, Hội Người cao tuổi thành phố Lai Châu tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ V năm 2024.

Đồng chí Hà Thị Phú - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Trưởng ban đại diện NCT thành phố trao giải cho các đội.

Giải bóng chuyền hơi NCT thành phố Lai Châu lần thứ V, năm 2024 có 13 đội với trên 150 vận động viên đến từ các xã, phường và các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn thành phố tham gia. Các đội chia làm hai bảng đấu. Mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì và ba.

Giải bóng chuyền hơi NCT thành phố Lai Châu là hoạt động thường niên được ban đại diện hội NCT thành phố tổ chức hằng năm nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hữu ích. Giải đấu cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 20 năm thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu. Đồng thời cổ vũ, động viên hội viên NCT, các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tại các xã, phường thành phố đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Trận đấu giữa Đội bóng chuyền hơi NCT phường Tân Phong và phường Đoàn Kết.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các bảng đấu. Ở bảng đấu NCT: giải Nhất thuộc về phường Đoàn Kết; ở bảng đấu các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau: giải Nhất thuộc về câu lạc tổ dân phố số 6, phường Quyết Tiến.