UBND thành phố tổ chức Giải cầu lông lần thứ XIX năm 2023

Trong hai ngày (21 -22/4), tại nhà thi đấu thể thao thành phố, UBND thành phố tổ chức Giải cầu lông lần thứ XIX năm 2023. Dự khai mạc, bế mạc có lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy; Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; lãnh đạo một số cơ quan đơn vị và vận động viên tham gia giải.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn tham gia giải đấu.

Tham gia giải đấu có 8 đoàn, với hơn 60 vận động viên, đến từ các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, xã, phường thành phố. Các đội, thi đấu vòng tròn theo nhóm tuổi, với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, chọn đội thắng vào tranh giải nhất, nhì, ba.

Vận động viên thi đấu

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, của tỉnh trong năm 2023. Đặc biệt hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); 137 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2023); 69 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Đồng thời, qua giải đấu, Ban Tổ chức có cơ sở để đánh giá một cách đầy đủ những mặt mạnh, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về hoạt động TDTT thành phố nói chung và phong trào cầu lông nói riêng. Từ đó, tiếp tục có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động TDTT của thành phố ngày càng lớn mạnh; lựa chọn được các vận động viên có thành tích tiêu biểu, tham gia các giải thi đấu của Tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu. Trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên phường Tân Phong, giải nhì cho đoàn vận động viên phường Đoàn Kết, giải ba đoàn vận động viên Công an thành phố.