Trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho người có công.

Chiều ngày 19/10, UBND thành phố Lai Châu đã tổ chức trao 30 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho 02 gia đình đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn. Dự và trao tiền cho các gia đình, có đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố; Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương bình và Xã hội thành phố, đại diện UBND phường Đông Phong, Đoàn Kết.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Trương Công Khánh, phường Đoàn Kết.

Theo đó, đoàn đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Trương Công Khánh - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở tổ dân phố số 1, phường Đoàn Kết và gia đình ông Phạm Quang Kim - thương binh tại tổ dân phố số 25, phường Đông Phong (mỗi gia đình 15 triệu đồng).

Tại các gia đình có công với cách mạng, đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên trong Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương binh, người hoạt động cách mạng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh: số tiền hỗ trợ chỉ là phần nhỏ phụ giúp gia đình nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các cơ quan đoàn thể và đóng góp của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn cùng chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công để các gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn.