Trao tặng áo ấm mùa đông cho học sinh xã Sùng Phài

Chiều ngày 2/2, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Lai Châu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Đoàn thiện nguyện Hà Nội tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông” cho học sinh Trường Mầm non Sùng Phài và Nậm Loỏng (thuộc xã Sùng Phài). Tham dự Chương trình có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố, xã Sùng Phài cùng cô – trò của 2 đơn vị trường.

Chương trình trao tặng 357 áo ấm cho học sinh mầm non xã Sùng Phài.

Tháng 3/2022, xã Sùng Phài, huyện Tam Đường sáp nhập với xã Nậm Loỏng của thành phố Lai Châu thành xã Sùng Phài mới. Xã còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, việc chăm lo các điều kiện cho con em đến lớp chưa thực sự được đủ đầy. Với tinh thần “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã kết nối với Đoàn thiện nguyện Hà Nội trao tặng 357 áo ấm đồng phục cho các em học sinhcủa trường mầm non Sùng Phài và Nậm Loỏng. Món quà này rất ý nghĩa, thiết thực đối với các em học sinh nghèo trong dịp đầu xuân năm mới và giúp các em ấm áp hơn khi đến trường.