Thông cáo báo chí Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022

Ban Tổ chức Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 vừa ban hành Thông cáo báo chí Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022.

Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 là sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi đầu tư phát triển và quảng bá cây Sâm Lai Châu, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm hiểu nhằm xúc tiến hợp tác đầu tư, liên kết với người dân sản xuất, kinh doanh cây Sâm Lai Châu và chế biến các sản phẩm từ Sâm; Hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển vùng Sâm Lai Châu, Hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật phát triển Sâm Lai Châu; các hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm; kết nối, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, quy trình kỹ thuật trồng, sản xuất giống, phát triển vùng trồng và công nghệ chế biến các sản phẩm từ Sâm Lai Châu đến cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 với Chủ đề: “Nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, khát vọng vươn xa”, do Uỷ ban tỉnh Lai Châu chủ trì thực hiện.

Địa điểm tổ chức tại: Trung tâm thương mại, Đại lộ Lê Lợi, tổ 18, phường Tân Phong, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 khai mạc lúc 20h ngày 11/11/2022, bế mạc 20h ngày 13/11/2022, Trực tiếp tại Trung tâm thương mại tỉnh và Truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu.

Trong khuôn khổ Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 sẽ diễn ra các hoạt động như: Trưng bày sản phẩm các gian hàng; Hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển vùng Sâm Lai Châu; Hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật phát triển Sâm Lai Châu; giao lưu văn nghệ; Trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm Sâm và Trà; khu quảng bá văn hóa, du lịch của 5 bản du lịch cộng đồng; Khu ẩm thực; khu Trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng và quảng bá du lịch.

Tác giả: Hà Thu