• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Lai Châu tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào năm mới 2023.

Tối ngày (31/12), tại sân khấu Phố đi bộ Hoàng Diệu, tổ 18, phường Tân Phong, UBND thành phố Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2023. Dự chương trình có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo các xã, phường và đông đảo cán bộ, Nhân dân, du khách tham gia dự.

Tiết mục khai màn trong Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2023.

Năm 2022, các cấp, các ngành và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều chỉ tiêu đạt cao. Đây chính là nền tảng, là tiền đề để chúng ta bước vào một năm mới 2023 với niềm tin tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thắng lợi mới. Chào mừng những thành công đó, Chương trình nghệ thuật với gần 20 tiết mục mang đậm màu sắc văn hóa các dân tộc, với những lời ca, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước đổi mới như: sức sống đại ngàn; người Mông ơn Bác; phút giao thừa lặng lẽ; mùa đẹp nhất; sắc xuân; khúc xuân nồng; cánh ban mùa xuân…được các diễn viên, nghệ sĩ, đội văn nghệ xã, phường biểu diễn, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong Nhân dân và du khách. Chương trình văn nghệ là hoạt động thiết thực, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2023.

 

Nét duyên dáng, xinh đẹp của các thiếu nữ dân tộc Giáy, xã San Thàng trong điệu múa khăn truyền thống.

Tại không gian phố đi bộ Hoàng Diệu, trong các ngày 30, 31/12, thành phố Lai Châu đã tổ chức các nội dung thi đấu thể thao: Bóng chuyền hơi; tổ chức các hoạt động đường phố: Văn nghệ, nhảy khiêu vũ, dân vũ, hiphop, tổ chức các trò chơi dân gian, trình diễn của các nhóm nhảy... thu hút đông đảo vận động viên, diễn viên, nghệ nhân, Nhân dân và du khách cùng tham gia, cổ vũ.


Tác giả: Vũ Hải
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 932