• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Lai Châu - Huyện Tam Đường trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch

Chiều ngày 11/6, Đoàn công tác của huyện Tam Đường do đồng chí Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Lai Châu. Đón và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, lãnh đạo các xã, phường.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Tam Đường, thành phố Lai Châu đã được nghe báo cáo nhanh về tình hình triển khai các hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội, phát triển du lịch tại 2 địa phương. Lãnh đạo các xã, phường, thị trấn của 02 địa phương giới thiệu về điều kiện tự nhiên, tiềm năng thế mạnh để phát triển các lễ hội, công tác bảo tồn giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa các dân tộc hiện đang sinh sống. Công tác xóa bỏ hủ tục,vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan môi trường, công tác quản lý, khai thác phát triển chợ đêm San Thàng, Phố đi bộ Hoàng Diệu. Cùng nhau thảo luận để phối hợp quảng bá du lịch giữa các địa phương với nhau và phát triển mạng lưới du lịch, đưa du lịch ngày càng phát triển.

Lãnh đạo 02 địa phương ký kết chương trình hợp tác.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố Lai Châu và huyện Tam Đường đã ký kết chương trình hợp tác về giữ gìn và phát triển bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với phát triển du lịch giai đoạn 2024 – 2028.


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.080
Hôm qua : 1.402