• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Sáng nay 01/6, tại nhà văn hoá phường Quyết Thắng, Thành Đoàn Lai Châu tổ chức hoạt động Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện “ Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Dự chương trình có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, lãnh đạo UBND, UB MTTQVN thành phố, lãnh đạo Đảng uỷ các xã, phường, cùng gia đình và  các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ và Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố tặng quà cho thiếu nhi.

Tại chương trình đại biểu và các cháu thiếu nhi được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đại diện Thành Đoàn cho biết, hiện nay Thành đoàn tiếp tục duy trì mô hình em nuôi của Đoàn với 23 em nuôi. Qua chín năm thực hiện mô hình đã hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhiều em đã trưởng thành có việc làm ổn định, có em đã học đại học. Mô hình là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện sự đồng hành của Thành đoàn đối với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và là là nhịp cầu nhân ái giáo dục đoàn viên, kết nối cộng đồng cảm thông, chia sẻ phát huy truyền thống quý báu “ lá lành đùm lá rách của” dân tộc Việt Nam.

Lãnh đạo UBND thành phố và Thành đoàn tặng quà cho thiếu nhi.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Thành đoàn Lai Châu đã trao 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho 23 em nuôi của Đoàn và 17 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 7 xã, phường trên địa bàn thành phố.


Tác giả: Vũ Hải
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.071
Hôm qua : 713