Tặng 35 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 16/10, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố Lai Châu tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì người cao tuổi năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, lãnh đạo UBND các xã, phường.

Đại biểu dự Chương trình trao quà.

Tại buổi trao quà, 35 cụ là hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà với tổng giá trị 17,5 triệu đồng (mỗi suất gồm 500 nghìn đồng tiền mặt). Số tiền trên được trích từ nguồn Quỹ chăm sóc, phát huy vai trò NCT thành phố.

Đồng chí Đặng Quang Chung  - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà cho hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo thành phố gửi lời hỏi thăm ân cần đến người cao tuổi còn khó khăn, chúc người cao tuổi sống vui, sống khoẻ; động viên con cháu, gia đình tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, nỗ lực vượt khó, phát triển kinh tế.

Lãnh đạo UBND thành phố trao quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, Hội NCT thành phố đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hoạt động hiệu quả, phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Hội và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.