• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
Thứ sáu, 23/02/2024 - 14:13
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Phong trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

        Chiều ngày 31/1, Đảng ủy phường Tân Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 40 năm, 30 năm tuổi đảng.

Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Gia Lượt, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 18 được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Dương Thị Ân, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 19 và đồng chí Mai Thị Thanh, đảng viên Chi bộ tổ dân phố số 2 được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 Các đảng viên đều bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thành phố ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Công Khang – Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Gia Lượt.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Công Khang – Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng và đánh giá cao đối với những công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Đất nước. Đồng chí mong muốn, các đảng viên luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục cống hiến, truyền thụ kinh nghiệm quý báu của mình cho nhiệm vụ xây dựng và phát triển phường, thành phố, tỉnh trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 722
Hôm qua : 1.193