Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà thăm, tặng quà người có công trên địa bàn thành phố Lai Châu

Sáng ngày 19/12, đồng chí Vũ Mạnh Hà – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà cho người có công trên địa bàn thành phố Lai Châu nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 – 01/01/2024).

Đồng chí Vũ Mạnh Hà – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình ông Mai Huy Long, phường Tân Phong.

Tham gia cùng Đoàn công tác có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở  Lao động, Thương binh và Xã hội; Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBND thành phố Lai Châu và các đơn vị, phòng ban có liên quan thuộc thành phố Lai Châu.

Theo đó, Đoàn công tác của tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình: ông Mai Huy Long người bị nhiễm chất độc hóa học - tổ dân phố số 7, phường Tân Phong; thương binh Ngô Long Uẩn - tổ dân phố số 2, phường Tân Phong và thương binh Nguyễn Đức Sơn - tổ dân phố số 9, phường Quyết Thắng, thành phố Lai Châu.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thương bình Nguyễn Đức Sơn, phường Quyết Thắng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống của các thương binh, người bị nhiễm chất độc hóa học và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hi sinh của người có công. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hi sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.