• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động thành phố tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2023.

Ngày 6/1, Liên đoàn Lao động thành phố (LĐLĐ) tổ chức chương trình “Tết sum vầy – xuân gắn kết” năm 2023. Dự Chương trình có các đồng chí: Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy; Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; công chức, viên chức, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Với phương châm không để bất cứ gia đình công nhân, viên chức, người lao động nào không có tết; trong Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” mừng xuân Quý Mão 2023, LĐLĐ thành phố tặng 220 xuất quà cho công chức, viên chức, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn các CĐCS trực thuộc LĐLĐ Thành phố, với tổng trị giá 117 triệu đồng. Đồng thời, tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ và triển khai trao các phần quà tại cơ sở.

Lãnh đạo Thành ủy, LĐLĐ tỉnh trao quà cho công chức, viên chức, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, thực hiện sự chỉ đạo về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Liên đoàn Lao động thành phố đã tiến hành khảo sát hầu hết các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn. Qua đó, nắm bắt được các doah nghiệp đều có kế hoạch chi trả đủ lương tháng 01/2023, ứng trước lương tháng 02/2023 trước Tết Nguyên đán cho người lao động. Đa số các doanh nghiệp thưởng tết bằng 01 tháng lương thứ 13, tổ chức tặng quà, tiền tết cho CNVCLĐ. Ngoài ra, các CĐCS doanh nghiệp còn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT tạo khí thế thi đua sôi nổi cho CNLĐ đón tết. 100% CĐCS khối hành chính sự nghiệp và CĐCS khối xã, phường tham mưu, trao quà tết cho cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 1.092