Lễ gắn biển công trình Trạm Y tế xã San Thàng chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024)

Chiều nay (27/12), UBND thành phố Lai Châu tổ chức lễ gắn biển công trình Trạm Y tế xã San Thàng chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024). Dự lễ có đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy; đại diện lãnh đạo Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Lai Châu, các cơ quan, đơn vị thành phố Lai Châu; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã San Thàng.

Quang cảnh Lễ gắn biển công trình.

Công trình Trạm Y Tế xã San Thàng được xây dựng theo hợp đồng số 08 ngày 08/02/2023 giữa Ban QLDA thành phố Lai Châu và Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng thương mại Bình An. Dự án gồm hai hạng mục chính: Hạng mục nhà khám chữa bệnh 02 tầng và hạng mục phụ trợ bao gồm: san nền, kè xây đá hộc, tường rào hoa sắt, cổng, sân bê tông lát gạch Terrazo, rãnh thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng ngoài, lò đốt rác, nhà để xe hoàn thiện.

Lãnh đạo thành phố gắn biển công trình Trạm y tế xã San Thàng.

Mục tiêu đầu tư xây dựng: Hoàn thiện cơ sở hạ tầng y tế đảm bảo tiêu chí Quốc gia về y tế xã, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân trên địa bàn xã San Thàng.

Việc đưa công trình hoàn thành bàn giao vào sử dụng, từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là một trong những công trình trọng điểm được lựa chọn gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu.