Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 29/12, UBND thành phố Lai Châu tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, đồng chí Trần Công Khang – Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động, TB&XH thành phố; đồng chí Vũ Thị Huệ - Trưởng phòng LĐ, TB&XH thành phố được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; đồng chí Hoàng Văn Biện – Công chức Phòng Quản lý Đô thị thành phố được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án thành phố kế từ ngày 1/1/2024.

Các đồng chí Lãnh đạo UBND, Phòng Nội vụ, Lao động TB&XH, Văn hóa và Thông tin, Ban Quản lý dự án thành phố, phường Tân Phong chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Nghiệp khẳng định: các đồng chí được bổ nhiệm đều có năng lực, trình độ, có kinh nghiệm trong công tác; luôn là cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt huyết, tận tụy với công việc, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp trên và tập thể cơ quan ghi nhận, đánh giá cao. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: các cơ quan tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ các đồng chí được bổ nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ lãnh đạo quản lý, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Công Khang hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng học hỏi, rèn luyện, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí đi trước, đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng các cơ quan, phòng, ban thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Hương