Lãnh đạo thành phố thăm, chúc tết các đơn vị trực tết, đảng viên 60 năm tuổi đảng, gia đình người có công

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 31/1, Đoàn công tác của Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Lai Châu do đồng chí Đặng Quang Chung – Phó B thư Thường trực Thành ủy làm trường Đoàn đã đến thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, đảng viên 60 năm tuổi đảng và gia đình người có công trên địa bàn phường Đông Phong.

Đoàn công tác của thành phố Lai Châu thăm và chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung đoàn 880 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Phổi tỉnh; Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu; Công an, Quân sự, Y tế phường Đông Phong là các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết. Đồng thời, Đoàn đến thăm 1 gia đình đảng viên 60 năm tuổi đảng; 3 gia đình chính sách trên địa bàn phường Đông Phong.

Đoàn công tác của thành phố Lai Châu thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đoàn công tác của thành phố Lai Châu thăm và chúc tết Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu.

Tại các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, Đoàn công tác được nghe thông báo về tình hình chuẩn bị đón tết, phân công cán bộ, viên chức trực đảm bảo quân số cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đơn vị trong sự phát triển chung của thành phố; luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, các đơn vị tăng cường phối hợp, chỉ đạo,  giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại các gia đình đảng viên và người có công, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia xây dựng đảng, chính quyền, nuôi dạy con cháu thảo hiền, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tác giả: Nguyễn Hương