• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
Thứ năm, 22/02/2024 - 00:50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Hội đồng nhân dân thành phố thăm, chúc tết các đơn vị trực tết, gia đình chính sách tại phường Tân Phong và xã San Thàng

Sáng ngày 09/01, các đồng chí lãnh đạo HĐND thành phố đẫ đi thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị trực tết và gia đình chính sách trên địa bàn phường Tân Phong và xã San Thàng.

Đồng chí Giàng Thị Xoa – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường Tân Phong.

Đồng chí Giàng Thị Xoa – UV BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các đơn vị trực tết, các gia đình chính sách trên địa bàn phường Tân Phong. Theo đó, Đoàn đã đến thăm các đơn vị Công an, Ban chỉ huy Quân sự, Trạm y tế phường làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán 2023. Tại đây Đoàn đã được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về việc thực hiện trực Tết; kế hoạch hoạt động của đơn vị trong thời gian trước, trong và sau tết. Đồng chí Giàng Thị Xoa - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu các đơn vị trực tết chủ động phân công thực hiện nhiệm vụ cho phù hợp với tình hình thực tế, nhất là tại các khu vực như: Hoạt động ở phố đi bộ, Chợ hoa tết, bắn pháo hoa đêm giao thừa… Sẵn sàng huy động lực lượng nếu cần và đồng thời cũng sắp xếp cho cán bộ, công nhân viên chức nghỉ Tết theo quy định. Tập thể các đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác trực và phục vụ Tết; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giàng Thị Xoa - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và các thành viên trong Đoàn tặng quà cho thương binh Phạm Văn Tập ở bản Tả Làn Than, phường Tân Phong.

Cùng với đó, Đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc tế 03 gia đình chính sách trên địa bàn phường. Đoàn đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu xây dựng gia đình, khu dân cư văn hóa, xây dựng thành phố phát triển. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các gia đình chính sách đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Đặng Việt Hưng – Phó Chủ tịch HĐND thành phố trao quà cho các đơn vị trực Tết xã San Thàng.

Cũng trong sáng ngày 09/01, Đồng chí Đặng Việt Hưng – Phó Chủ tịch HĐND thành phố và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị trực tết: Công an xã, Trạm y tế và Ban chỉ huy Quân sự xã San Thàng. Đến thăm 03 gia đình chính sách: Bà Lò Thị Lơ – vợ liệt sỹ, Ông Nguyễn Văn Bạch – Bệnh binh và ông Vũ Huy Hoàng – người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố và Đoàn công tác đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng của các cá nhân, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng địa phương và thành phố ngày càng phát triển.


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 1.211