Ký kết phối hợp giữa Phòng GD&ĐT thành phố Lai Châu và Phòng GD&ĐT huyện Phong Thổ

Thực hiện Chương trình kết nghĩa giữa thành phố Lai Châu và huyện Phong Thổ. Chiều ngày 25/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Lai Châu và Phòng GD&ĐT huyện Phong Thổ tổ chức hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp giữa 02 đơn vị. Dự Ký kết có các đồng chí: Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ; lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT thành phố Lai Châu và huyện Phong Thổ.

Quang cảnh hội nghị.

Sau khi thảo luận, Phòng GD&ĐT thành phố Lai Châu và Phòng GD&ĐT huyện Phong Thổ thống nhất nội dung phối hợp: Ngành GD&ĐT 02 địa phương, các đơn vị trường học trực thuộc thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi nhiệm vụ lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Lai Châu, huyện Phong Thổ ký kết kế hoạch phối hợp.

Sau khi ký kết, 02 đơn vị tập trung Trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục. Phối hợp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi tuyển sinh vào các trường THPT. Đẩy mạnh hoạt động học tập, sáng tạo, rèn kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp, phân luồng học sinh sau trung học cơ sở; thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong học sinh.

Việc tổ chức ký kết nhằm triển khai có hiệu quả các nội dung phối hợp lĩnh vực GD&ĐT đã được Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ và Ban Thường vụ Thành ủy Lai Châu thống nhất. Qua đó, tăng cường củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy, nâng cao chất lượng giáo dục giữa các cơ sở giáo dục của huyện Phong Thổ và thành phố Lai Châu.