Khai mạc Giải thể thao CNVCLĐ Thành phố Lai Châu lần thứ II năm 2024

Sáng 12/4, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức Khai mạc giải thể thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) thành phố lần thứ II năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Tống Thanh Bình, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; đồng chí Lương Xuân Trường - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Thường trực thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, công đoàn cơ sở.

Quang cảnh khai mạc

Giải thể thao CNVCLĐ thành phố Lai Châu năm nay được tổ chức trong 04 ngày, từ ngày 11-14/4/2024 với 3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co với 12 nội dung thi đấu.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.

Tham dự giải có 26 đoàn, với trên 600 VĐV đại diện cho hơn 2.300 đoàn viên trực thuộc LĐLĐ thành phố và lực lượng vũ trang trong thành phố về tham dự giải.

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam.

Qua đó đã khẳng định sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với hoạt động của Công đoàn thành phố nói chung, sự phát triển sâu rộng, lan tỏa phong trào TDTT, nâng cao sức khỏe của đoàn viên, CNVCLĐ, LLVT trên địa bàn thành phố.

Nội dung thi đấu cầu lông đôi nữ.

Dự kiến Giải sẽ bế mạc vào chủ nhật ngày 14/4/2024.