Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2022

Sáng nay (29/6), Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2022.

Quang cảnh lớp học

Tham dự lớp tập huấn có trên 80 học viên là cán bộ Hội phụ nữ cơ sở tại 7 xã,  phường. Trong thời gian 2 ngày, học viên được học tập, tìm hiểu nội dung  những chuyên đề: Các nhiệm vụ chính trị của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố và các phong trào thi đua, cuộc vận động nhiệm kì 2021 – 2026; Kiến thức, kĩ năng về hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, hàng nông sản; Công tác phòng, chống tham nhũng. Quy định số 67-QĐ/TW, ngày 02/06/2022 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Hướng dẫn quản lí phần mềm hội viên Hội phụ nữ trên hồ sơ điện tử.

Qua lớp tập huấn giúp củng cố, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội phụ nữ và nhiệm vụ chính trị của địa phương.