Khai giảng lớp tập huấn công tác nghiệp vụ Hội Nông dân năm 2022

Sáng nay (25/4), Hội Nông dân thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác nghiệp vụ Hội Nông dân năm 2022.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có gần 100 học viên là lãnh đạo Hội Nông dân xã, phường, chi hội tổ dân phố, bản, hội viên nông dân tiêu biểu, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố.

Trong thời gian 2 ngày, học viên sẽ được học tập, tiếp thu nội dung của các chuyên đề như: Nghiệp vụ công tác văn phòng Hội nông dân; Triển khai một số chính sách nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố; Công tác phòng chống tham nhũng; Nghiệp vụ công tác xây dụng tổ chức Hội.

Qua lớp tập huấn, giúp các học viên bồi dưỡng, bổ sung thêm kiến thức để nâng cao năng lực nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Nông dân trên địa bàn thành phố. Từ đó, góp phần thực hiện hiệu quả công tác Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Hội nông dân các cấp thành phố trong tình hình mới.