• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức khai trương Phố đi bộ Hoàng Diệu, thành phố Lai Châu

Ngày 19/12/2022, UBND thành phố Lai Châu ban hành Kế hoạch 3333/KH-UBND tổ chức khai trương Phố đi bộ Hoàng Diệu, thành phố Lai Châu.

Mô phỏng phố đi bộ Hoàng Diệu.

Khai trương Phố đi bộ Hoàng Diệu diễn ra trong 02 ngày: 23, 24/12/2022; Lễ khai mạc: 19 giờ 30 phút, ngày 23/12/2022. Địa chỉ: Phố Hoàng Diệu, Khu Trung tâm thương mại, Tổ 18, phường Tân Phong.

Phố đi bộ sẽ được tổ chức từ 19h30 đến 22h các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần với nhiều hoạt động phong phú như: chương trình văn nghệ, nhảy khiêu vũ, dân vũ, hiphop, tổ chức các trò chơi dân gian, trình diễn của các ban nhạc ...

Việc tổ chức khai trương phố đi bộ Hoàng Diệu, nhằm tuyên truyền, quảng bá tới du khách các sản vật, sản phẩm của địa phương; duy trì và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp, chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc, hiện đại của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố, vẻ đẹp cuộc sống về đêm thành phố; mở ra cơ hội đầu tư phát triển du lịch của thành phố Lai Châu. Là dịp để Nhân dân các dân tộc thành phố, nhất là các đội văn nghệ, các câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ, nhóm nhảy... được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và Nhân dân trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, các hoạt động văn hóa hiện đại gắn với phát triển thương mại, dịch vụ du lịch.


Tác giả: Hà Thu
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 975
Hôm qua : 1.305