Chiều ngày 29/7, tại Trung tâm chính trị thành phố, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Lai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội CCB tỉnh, UBND thành phố, các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, Đảng uỷ, Hội CCB xã, phường và Cựu chiến binh tiêu biểu giai đoạn 2019 – 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 5 năm qua, Hội CCB thành phố đã phối hợp thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Nhiều nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc, nhất là công tác xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ, bảo vệ Nhân dân; tham gia có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động của Trung ương, địa phương phát động; chủ động tích cực phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, chế độ chính sách, quyền lợi hợp pháp của CCB; phối hợp thực hiện tốt tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức các cấp Hội vững mạnh. Với những thành tích đã đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024, nhiều tập thể, cá nhân xuất xắc đã được các cấp, các ngành khen thưởng. Trong đó, có 01 cá nhân được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng bằng khen; 02 tập thể, 02 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu tặng bằng khen; 05 tập thể, 12 cá nhân được Hội Cựu chiến binh tỉnh Lai Châu tặng bằng khen; 18 lượt tập thể, 25 lượt cá nhân được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố tặng giấy khen.

Nhân dịp này có 7 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024 được Hội CCB thành phố tặng giấy khen.