Hội nghị báo cáo viên thành phố tháng 6/2022.

Sáng nay (28/6), Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 6/2022. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của thành phố; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố năm 2022; đại diện Đảng bộ Công an, Quân sự thành phố, các chi bộ, đảng bộ cơ sở; đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo xã, phường.

Quang cảnh hôi nghị

Tại hội nghị, đại biểu đã được quán triệt: Tuyên truyền kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam (20/7/1962 – 20/7/2022). Thông báo về tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước 6 tháng đầu năm, dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2022. Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Quán triệt một số văn bản của Trung ương, của Tỉnh, Thành phố. Giao ban công tác tư tưởng, định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Qua hội nghị đã giúp các đại biểu nắm được những nội dung cơ bản của công tác tuyên truyền tháng 6/2022, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tại các chi, đảng bộ cơ sở  và Nhân dân trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.