• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
Thứ sáu, 23/02/2024 - 13:05
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ thành phố lai châu học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của tỉnh ủy

Thực hiện Kế hoạch số 56-KH/TU, ngày 28/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong 2 ngày 17 - 18/11/2016, Thành ủy Lai Châu đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIII và đề án, kế hoạch của Thành phố.

Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Lê Thị Hường - Phó Bí thư Thành ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố; bí thư, phó bí thư các Chi, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thành phố; chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, phường...

          Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã tập trung triển khai, quán triệt các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của Tỉnh ủy và các kế hoạch thực hiện của Thành ủy để các đồng chí cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, trọng tâm, cốt lõi của các nghị quyết, đề án, kết luận. Qua đó tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ.

Để thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIII, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thông qua và ban hành 7 nghị quyết chuyên đề, 7 đề án và 2 kết luận trên các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị... có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh Lai Châu trong những năm tới; từ đây, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao và tình hình thực tiễn, Đảng bộ Thành phố đã xây dựng các kế hoạch triển khai thực hiện. Đồng thời, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ III, UBND Thành phố đã ban hành Đề án về xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, trong đó đề cao việc quán triệt, tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân nâng cao tinh thần trách nhiệm để góp phần xây dựng thành phố Lai Châu văn minh, phát triển toàn diện.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, đề án, kết luận của Tỉnh ủy là đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tạo sự đồng thuận, thống nhất ý chí và hành động của toàn Đảng bộ trong tổ chức thực hiện. Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu: Sau hội nghị cấp Thành phố, các chi, đảng bộ cơ sở kịp thời tổ chức việc học tập, quán triệt và tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân bằng các hình thức phù hợp, hiệu quả; các đồng chí bí thư cấp ủy phát huy trách nhiệm trong chỉ đạo, tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện; gắn với tổ chức các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đồng thời căn cứ các kế hoạch của Thành ủy và tình hình thực tiễn để xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp, thường xuyên kiểm tra, sơ kết, rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai các nội dung nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIII đã đề ra.

dang bo tp1

Đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 629
Hôm qua : 1.193