• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải việt dã chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Sáng nay (29/8), Ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Lai Châu đã tổ chức Giải việt dã chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng. Tới dự, cổ động Giải có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy. Tham dự Giải còn có các đồng chí: Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường và trên 350 vận động viên…

Hơn 350 vận động viên tham gia Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng.

Giải việt dã chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng thi đấu ở nội dung nam và nữ; chia thành 04 nhóm tuổi: Từ 18 tuổi trở xuống; từ 19 tuổi đến 40 tuổi; từ 41 tuổi đến 60 tuổi; từ 61 tuổi trở lên. Với điểm xuất phát bắt đầu từ Phố đi bộ Hoàng Diệu và điểm đích là đỉnh núi Lao Tỷ Phùng.

Cung đường chạy uốn lượn, đẹp mắt.

Giải việt dã chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng mở rộng với tất cả các đối tượng tham dự, trong đó có cả khách du lịch. Đây là một cuộc đua thú vị, ý nghĩa, không chỉ góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực của các vận động viên, mà thông qua giải đấu, còn giới thiệu đến bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh điểm đến du lịch và văn hoá tâm linh hấp dẫn trên địa bàn tỉnh. Với những cung đường quanh co, dốc dài, uốn lượn, cung đường đua ấn tượng nằm giữa núi rừng hoang sơ, được bao bọc bởi những dãy núi trùng trùng, điệp điệp. Sau những giờ phút tranh tài đầy hào hứng và quyết liệt, các vận động viên có thể đứng trên đỉnh núi để cùng thưởng ngoạn toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Lai Châu, Check in, hít thở không khí trong lành và hòa cùng thiên nhiên.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Huy chương và giải thưởng cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba và trao thưởng cho vận động viên đạt giải khuyến khích với tổng số 56 giải.

Sau đây là một số hình ảnh tại Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng:

Các VĐV bắt đầu xuất phát

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố hưởng ứng Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng.

VĐV tham gia Giải chạy ở Nhóm từ 18 tuổi trở xuống.

Các VĐV quyết tâm chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Các VĐV quyết tâm chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Tham gia Giải còn là trải nghiệm thú vị cho nhiều VĐV

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu trao giải và huy chương cho các vận động viên nam nhóm tuổi từ 18 trở xuống.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố trao giải cho các VĐV.


Tác giả: Vũ Hải - Hà Thu
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 1.133