Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà các gia đình chính sách tại xã San Thàng.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 07/7, Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã San Thàng.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Trần Ngọc Lơm, Bản Mới, xã San Thàng.

Đến thăm các gia đình: bà Lò Thị Lơ - vợ liệt sĩ (bản Chin Chu Chải); ông Trần Ngọc Lơm - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học (bản Mới) và ông Vũ Văn Phiếu - thương binh (bản Lò Suối Tủng), đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố và Đoàn công tác đã bày tỏ sự biết ơn đối với các thương binh, liệt sỹ, người có công đã hi sinh xương máu cho sự nghiệp Cách mạng, đấu tranh giải phóng Dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, Đoàn cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.