Đồng chí Bí thư Thành uỷ Lai Châu Tống Thanh Bình được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng nay 29/8, Thành uỷ Lai Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu. Dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Mạnh Hà – UỶ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; lãnh đạo Thường trực Thành uỷ, UBND thành phố, các Ban Đảng Thành uỷ, Chi bộ Văn phòng Thành uỷ.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà – Uỷ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Thành uỷ Tống Thanh Bình.

Theo đó, thừa uỷ quyền của Tỉnh uỷ Lai Châu, đồng chí Vũ Mạnh Hà – Uỷ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ  đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu.

Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn của Thành uỷ, Chi bộ Văn phòng Thành ủy Lai Châu và cá nhân đồng chí Bí thư Thành ủy Tống Thanh Bình. Trên cương vị là người đứng đầu Đảng bộ thành phố, đồng chí đã cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cùng tập thể Thường trực Thành uỷ, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố vượt qua những khó khăn, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố trong sạch vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của Tỉnh Lai Châu nói chung và thành phố Lai Châu nói riêng.

Đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu phát biểu cảm xúc khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời khẳng định, trên cương vị công tác của mình sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh,  thành phố, xây dựng Đảng bộ tỉnh, thành phố Lai Châu ngày càng trong sạch, vững mạnh. Hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội  Đảng bộ thành phố lần thứ IV, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Thành uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Thành uỷ nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Nhân dịp này, lãnh đạo Thường trực Thành uỷ, Chi bộ các Ban Đảng Thành uỷ, Chi bộ Văn phòng Thành uỷ đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Thành uỷ.