Đoàn đại biểu thành phố Lai Châu viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều ngày 25/7, Đoàn đại biểu thành phố Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Bình – UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Thành uỷ, HĐND, UBND , UBMTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, đại diện các phòng, ban, đoàn thể, thành phố và đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, phường đã tới viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Tống Thanh Bình – UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ  Lai Châu và đại biểu thành phố dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Tại đây, Đoàn đại biểu thành phố đã báo công, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người.

Đồng chí Giàng Thị Xoa – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố thắp hương phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu, trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, Đoàn đại biểu thành phố Lai Châu đã đặt vòng hoa dành một phút mặc niệm, dâng hương tại tượng đài và thắp hương từng phần mộ tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất Đất nước.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêng  – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, thắp hương phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.