• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của thành phố Lai Châu thăm, động viên chiến sĩ mới tại Trung đoàn 880 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu

Sáng nay 27/4, Đoàn công tác của thành phố Lai Châu do đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên chiến sĩ mới của thành phố đang huấn luyện tại Trung đoàn bộ binh 880 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu. Cùng đi có lãnh đạo Ban CHQS thành phố.

Thành phố tặng quà cho Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 880, Bộ CHQS tỉnh.

Tại đây, Đoàn công tác của thành phố đã được nghe lãnh đạo Trung đoàn 880 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu báo cáo về quá trình thành lập và những thành tích của Trung đoàn trong thời gian gần đây. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhớ nhà, nhưng các chiến sĩ mới nói chung, 24 chiến sỹ của thành phố Lai Châu nói riêng đã sớm ổn định tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn để thích nghi với môi trường quân đội. Có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp Chủ tịch UBND thành phố động viên 24 chiến sỹ tân binh.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà cho Trung đoàn và thăm hỏi động viên các chiến sỹ tân binh. Cảm ơn Trung đoàn, trong thời gian qua đã rèn luyện cho 24 chiến sỹ của thành phố hoà nhập với môi trường, cuộc sống mới trong quân ngũ; đoàn kết một lòng, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, tích cực học tập chính trị, huấn luyện quân sự tại đơn vị.

Đoàn công tác tặng quà chiến sỹ của thành phố.

Đồng thời mong muốn, chỉ huy Trung đoàn thường xuyên quan tâm, phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương để giáo dục, động viên các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các tân binh tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 1.122