Đảng bộ phường Đông Phong, Đảng bộ phường Đoàn Kêt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Ngày 27, 29/8, Đảng bộ phường Đông Phong, Đảng bộ phường Đoàn Kêt, tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ hai phường. Dự lễ trao tặng có đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; lãnh đạo Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Bí thư chi bộ các tổ dân phố, các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng và gia đình đảng viên.

Đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Vinh Đảng bộ phường Đông Phong.

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng phường Đông Phong, đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; lãnh đạo UBKT Thành ủy, Đảng ủy phường đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Vinh - Chi bộ tổ dân phố số 26, trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thơ - Chi bộ tổ dân phố số tổ 23, trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Long - Chi bộ tổ dân phố số 2 và đồng chí Ngô Doãn Bình - Chi bộ tổ dân phố số 27, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Luýt - Chi bộ tổ dân phố số 27.

Đồng chí Lê Hồng Quyết – Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thơ, Đảng bộ phường Đông Phong.

* Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 02/9/2024, Đảng bộ phường Đoàn Kết có 7 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đó là: đồng chí Nguyễn Hữu Khang - Chi bộ tổ dân phố số 7 nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Vương Văn Dơm - Chi bộ tổ dân phố số tổ 9 và đồng chí Trương Thị Chuẩn - Chi bộ tổ dân phố số 10 nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Phạm Quốc Việt - Chi bộ tổ dân phố số 4 và đồng chí Bùi Thị Mơ - Chi bộ tổ dân phố số12 nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Vũ Ngọc Tuyến - Chi bộ tổ dân phố số 2 và đồng chí Lò Văn Thíu - Chi bộ tổ dân phố số 7 nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Minh - Bí thư Đảng uỷ phường Đoàn Kết phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ hai phường Đông Phong và Đoàn Kết đã chúc mừng, bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên Trần Quang Vinh - Chi bộ tổ dân phố số 26, phường Đông Phong nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng phát biểu tại Lễ trao tặng.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tại hai phường đều bày tỏ niềm xúc động, tự hào trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp Cách mạng. Tiếp tục là tấm gương sáng tại chi bộ cơ sở  trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.