Cụm CĐCS các trường Mầm non thành phố giao lưu chào mừng 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều 15/10, Cụm Công đoàn cơ sở các trường Mầm non thành phố Lai Châu tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Dự và chúc mừng tại buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 13 trường mầm non trên địa bàn.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố tặng hoa cho cán bộ quản lý các trường mầm non.

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Cùng với sự trưởng thành, lớn mạnh của Hội LHPN và phong trào phụ nữ Việt Nam, những năm qua, nữ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động giáo dục mầm non đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước với nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đến nay, toàn thành phố có 11/13 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1,2 đạt 84,6% cao hơn tổng chung của toàn thành phố là 7,6%.

Tiết mục dân vũ Cha cha cha của các nữ cán bộ quản lý các trường mầm non thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ngành GD&ĐT, đồng chí Tạ Đặng Phượng Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ quản lý các trường, các cô giáo, người lao động ngành giáo dục. Mong muốn thời gian tới, chị em phụ nữ tiếp tục kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, không ngừng rèn luyện, phấn đấu; chủ động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Đồng thời làm tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình; tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, của ngành GD&ĐT và cho xã hội.