Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/2, Thành ủy Lai Châu tổ chức Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đặng Quang Chung  - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; cán bộ, công chức, viên chức các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Quyết Tiến.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định.

Hội nghị đã được thông qua quyết định số 1048-QĐ/TU ngày 24/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu chuẩn y Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Lai Châu khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đặng Quang Chung đã trao Quyết định số 1198-QĐ/ThU, ngày 05/02/2024 điều động đồng chí Tạ Tiểu Tần – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Quyết Tiến đến nhận nhiệm vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định cho đồng chí Tạ Tiểu Tần.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Tạ Tiểu Tần thời gian qua. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu; tích cực học tập, cập nhật kiến thức, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ công tác để nâng cao hơn nữa công tác tham mưu, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.