Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2024 cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 13/9, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố Lai Châu phối hợp với Thành đoàn Lai Châu tổ chức Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2024 cho em nuôi của Đoàn, con nuôi của Hội LHPN và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu. Dự Chương trình có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà cho “Em nuôi của Đoàn”, “Con nuôi của Hội”.

Tại Chương trình, Thành đoàn Lai Châu và Hội LHPN thành phố Lai Châu đã trao tặng 48 xuất quà cho các “Em nuôi của Đoàn”, “Con nuôi của Hội LHPN” và thiếu nhi có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn thành phố, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tại đây, các em được chơi trò chơi trả lời câu hỏi đố vui để nhận quà và cùng vui phá cỗ Trung thu.

Nhân dịp này, Hội LHPN thành phố đã kết nối với Đoàn thiện nguyện Hà Nội ủng hộ 10 triệu đồng, tặng quà cho “Con nuôi của Hội” để vui tết trung thu.

Việc tố chức chương trình nhằm tạo cho các em có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trung thu trong không khí vui vẻ, ý nghĩa; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn, Hội LHPN các cấp đối với thiếu niên nhi đồng.

Các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được Thành đoàn, Hội LHPN thành phố tổ chức vui tết trung thu.

Được biết dịp Tết trung thu năm 2024, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây ngập lụt nhiều nơi tại Miền Bắc, thành phố Lai Châu quyết định không tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, diễu hành mô hình đèn trung thu, phá cỗ, múa lân tập trung đông người.