Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca”

Tối 30/4, tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, Uỷ ban nhân dân thành phố Lai Châu phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca”. Dự Chương trình có các đồng chí: Tống Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Đại tá Thào A Pinh - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thường trực HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ thành phố; đại diện các phòng, ban thành phố.

Tiết mục do diễn viên Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh biểu diễn

Chương trình gồm 14 tiết mục do các diễn viên thuộc Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh; đội văn nghệ các xã, phường trên địa bàn thành phố biểu diễn. Các tiết mục được biểu diễn với chủ đề: Ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và những chiến công của quân dân ta trong cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do và sự nghiệp xây dựng đất nước.

Chương trình được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2023) và 69 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2023). Chương trình đã thu hút đông đảo Nhân dân, khách du lịch đến xem và thưởng thức.

Tác giả: Nguyễn Hương