Chương trình Nghệ thuật chào Năm mới 2024

Tối 30/12, tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Lai Châu tổ chức Chương trình Nghệ thuật chào Năm mới 2024, chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024). Dự chương trình có đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Sở Thông Tin và Truyền thông; đại diện một số Sở, ban, ngành tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố.

Chương trình nghệ thuật chào Năm mới 2024.

Chương trình nghệ thuật gồm 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với những giai điệu đẹp, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, chào đón Năm mới… được trình diễn sinh động, giàu cảm xúc đã đưa khán giả hòa vào không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân. Với những khúc ca đi cùng năm tháng, tạo ấn tượng đẹp cho người xem như: xuân yêu thương; bài ca tuổi trẻ quân đội Nhân dân; dịu dàng sắc xuân...

Tiết mục khiêu vũ tại đêm diễn.

Chương trình nghệ thuật do Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh… phối hợp biểu diễn.

Tiết mục múa Thái đến từ phường Đoàn Kết.

Đây là hoạt động chào năm mới, mừng Đảng, mừng xuân nhằm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc; khơi dậy lòng tự hào, tinh thần đoàn kết cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển hiện nay.

Tiết mục “Điệu xòe đoàn kết” kết thúc đêm văn nghệ.

Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc hăng hái thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, thành phố và các ngày lễ trong năm 2024. Đặc biệt, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 – 01/01/2024).