Chương trình nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tối 17/8 tại sân khấu Phố đi bộ Hoàng Diệu, UBND Thành phố Lai Châu phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945-02/09/2024). Dự chương trình có đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo UBND thành phố, đại diện một số Sở ngành, đoàn thể tỉnh cùng đông đảo bà con Nhân dân.

Đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy và  đại biểu dự chương trình nghệ thuật.

Chương trình gồm 12 tiết mục ca, múa, trình diễn nhạc cụ dân tộc. Nội dung các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Lai châu.

Tiết mục hát múa huyền thoại Việt Nam bay lên.

Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam trong chiến đấu, xây dựng và phát triển. Đồng thời tiếp thêm niềm tin, ý chí, trách nhiệm của mỗi người dân tiếp tục ra sức học tập, lao động, sản xuất, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước của tỉnh và thành phố. Phần đấu xây dựng quê hương Lai Châu phát triển nhanh và bền vững.