Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương tặng quà các gia đình chính sách tại phường Tân Phong, Đông Phong

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 18/7, Đoàn công tác do Đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Tân Phong, Đông Phong. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đại diện lãnh đạo các Sở: Sở Y tế, Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Văn Phòng UBND tỉnh; Công an thành phố, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, Thường trực Đảng ủy 02 phường.

Đoàn đến thăm gia đình thương binh Phạm Văn Tập tại phường Tân Phong.

Đoàn đã đến thăm 02 gia đình: thương binh Phạm Văn Tập (bản Tả Làn Than, phường Tân Phong) và bà Phạm Thị Ninh vợ liệt sỹ (tổ dân phố số 26, phường Đông Phong).

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà vợ liệt sỹ Phạm Thị Ninh (phường Đông Phong).

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo UBND Tỉnh, UBND thành phố và Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, phát huy truyền thống gia đình cách mạng là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ, chung tay, góp sức xây dựng thành phố nói riêng, tỉnh Lai Châu ngày càng giàu đẹp.