• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà nhân dịp 27.7

         Ngày 22/07/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh do đồng chí Đặng Vĩnh Thụy – Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng Đoàn đã đến trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Đoàn đã đến thăm Mẹ liệt sỹ Vàng Thị Chiếng, tổ 3 và người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học Đinh Khắc Dỵ, tổ 6, phường Quyết Tiến; thương binh Giàng A Sang, bản Thành Lập, phường Đoàn Kết, trao tặng mỗi gia đình một suất quà, với tổng số tiền 3.600.000đ. Cũng nhân dịp này, Đoàn đã hỗ trợ một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình thương binh Bùi Văn Kháng, tổ 23, phường Đông Phong, tỷ lệ mất sức lao động do thương tật 61%.

Đồng chí Đặng Vĩnh Thụy, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao quà cho thương binh Giàng A Sang, bản Thành Lập, phường Đoàn Kết

  Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.


Tác giả: Nguyễn Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 941
Hôm qua : 1.092