Bí thư Thành ủy Tống Thanh Bình tặng quà các gia đình chính sách tại phường Đoàn Kết

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng  nay 23/7, Đoàn công tác do Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Đoàn Kết. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, phường Đoàn Kết.

Đoàn đến thăm tặng quà bà Lê Thị Chính (vợ liệt sỹ).

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lê Thị Chính - vợ liệt sỹ (tổ dân phố số 2), bà Nguyễn Thị Tình – vợ liệt sỹ (tổ dân phố số 6) và Ông Phạm Ngọc Liễn - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học (tổ dân phố sô 12), phường Đoàn Kết).

Tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Tình - vợ liệt sỹ (tổ dân phố số 6).

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người hoạt động kháng chiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn thăm và tặng quà ông Phạm Ngọc Liễn (tổ dân phố số 12).

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phương, các vợ liệt sĩ, gia đình người nhiễm chất độc hóa học hứa luôn giữ vững và phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tích cực tham gia các phong trào xã hội, chung tay, góp sức xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.